Sáng 24-1, dưới sự chứng kiến của Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng), ba thanh niên quê Hà Nội đã trao lại số tiền 1.600 USD và 100 nghìn đồng cho chị Lê Thị Ngọc Bích (ngụ phường An Khê, quận Thanh Khê).

Đang đi bộ thì nhặt được xấp tiền USD, ba thanh niên đến công an để nhờ tìm người mất và đăng lên mạng xã hội tìm chủ nhân.

Sáng 24-1, dưới sự chứng kiến của Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng), ba thanh niên quê Hà Nội đã trao lại số tiền 1.600 USD và 100 nghìn đồng cho chị Lê Thị Ngọc Bích (ngụ phường An Khê, quận Thanh Khê).Số tiền được trao trả cho cô gái đánh rơi. Ảnh: C.A

Trước đó, sáng 23-1, trong lúc đi bộ ngay trước Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng (đường Quang Trung, phường Thạch Thang), anh Nguyễn Văn Nghĩa, Nguyễn Xuân Sáng và Nguyễn Đăng Can – làm nghề môi giới đất nhặt được số tiền trên. Ba người mang số tiền này đến trụ sở Công an phường Thạch Thang trình báo.

Lực lượng chức năng xác minh, sao kê thông tin tại các ngân hàng trên địa bàn cùng với việc đăng tin thông báo mạng xã hội, xác định được người bị đánh rơi là chị Bích.

Theo chị Bích kể, vì bỏ tiền trong túi xách bị rách nên khiến tiền rơi. Chị Bích cảm ơn hành động đẹp của ba thanh niên. Đồng thời cũng cảm ơn công an phường Thạch Thang.


Nguồn:http://plo.vn/thoi-su/3-thanh-nien-tra-lai-1600-usd-cho-co-gai-da-nang-814603.html