Xe máy bất ngờ bốc cháy giữa trung tâm Đà Nẵng12/07/2018 12:02:00 PM
Người đi đường hoảng hốt khi phát hiện một xe máy bất ngờ bốc cháy ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng.


Khoảng 10h15 ngày 7/12, tại nút giao thông phía Tây cầu Rồng đường Nguyễn Văn Linh – Trần Phú – Trưng Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng), nhiều người tham gia giao thông hoảng hốt khi phát hiện một chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy.

Chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy tại nút giao thông phía Tây cầu Rồng - Đà Nẵng. Ảnh: Đức Hoàng

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, họ phát hiện một cô gái điều khiển xe máy hướng Trần Phú - Trưng Nữ Vương. Khi tới đèn xanh đèn đỏ nút giao Trần Phú – Nguyễn Văn Linh – Trưng Nữ Vương thì bất ngờ chiếc xe máy "bốc hỏa".

"Lúc đó tôi thấy cô gái ấy vứt xe giữa đường rồi nhanh chóng chạy né qua bên lề. Ngọn lửa bốc cháy nhanh nên nhiều người không kịp ứng cứu dập lửa. May mắn mà cô gái thoát kịp…", một người chứng kiến cho biết.

Chiếc xe máy bị thiêu rụi trơ khung. Ảnh: Đức Hoàng

Sau khi nhận tin báo, lực lượng công an, PCCC Đà Nẵng có mặt tại hiện trường dập tắt ngọn lửa.

Hậu quả, chiếc xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn lại bộ khung.

Thông tin ban đầu, chủ chiếc xe này trú tại đường Bạch Đằng (phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Theo chủ xe, đây là chiếc xe máy có nhãn hiệu Air Blade đời 2012.

"Sáng nay con gái tôi lấy xe đi làm, tuy nhiên không biết vì sao xe lại xảy ra cháy. Trước đó khoảng một tuần, tôi có đưa xe vào gara sửa chữa, bảo dưỡng rồi. May mà con bé không bị gì", chủ xe này cho biết.

Lực lượng CSGT phân luồng giao thông, tránh ùn tắc. Ảnh: Đức Hoàng

Do đám cháy nằm ngay nút giao thông phía Tây cầu Rồng, đông người và phương tiện qua lại nên nhiều người tò mò đứng xem. Lực lượng chức năng rất vất vả phân luồng giao thông, tránh ùn tắc.

Nguyên nhân cháy xe đang được điều tra làm rõ.

Nguồn:http://toquoc.vn/xe-may-bat-ngo-boc-chay-giua-trung-tam-da-nang-20181207112643331.htm

    Loading...