Tìm thấy gần 100 triệu đồng bỏ quên nhờ CSGT “rà” xe khách trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi12/17/2018 07:19:00 PM
Nhận tin báo một nữ hành khách để quên gần 100 triệu đồng sau khi xuống xe, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã tiến hành rà soát các phương tiện chạy trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và may mắn tìm được số tài sản này. Sự việc vừa xảy ra tối 16/12.

CSGT đã rà soát xe khách chạy trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và tìm được số tiền nữ hành khách để quên

Theo đó, Tổ công tác của Đội Tuần tra kiểm soát đường bộ cao tốc số 4 thuộc Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) - đang làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thì nhận được tin có một nữ hành khách khi xuống xe tại đầu đường cao tốc tại Quảng Ngãi đã để quên trên xe khách một số tiền lớn cùng giấy tờ, đồ dùng cá nhân.

Lúc này, người để quên tài sản chỉ cung cấp thông tin là đi xe khách của nhà xe Sơn Tâm chạy đường dài ra Hà Nội, xe mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An và không nhớ rõ số xe.

Sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đội và tiến hành rà soát các phương tiện lưu thông trên tuyến.

Đến 22h30, Tổ công tác phát hiện xe khách có đặc điểm trùng với thông tin do người dân cung cấp, nên tổ công tác tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô khách biển số 37B 025… do N. V. T (31 tuổi) điều khiển, quê Nghệ An.


Nữ hành khách may mắn tìm lại số tiền gần 100 triệu để quên trên xe khách

Qua công tác nghiệp vụ và làm việc với tài xế cùng đại diện nhà xe Sơn Tâm, Tổ công tác phát hiện 1 túi màu đen trên chiếc giường phía cuối chiếc xe khách này. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 86,5 triệu đồng, cùng một số giấy tờ tùy thân.

Đến 23h cùng ngày, Tổ công tác đã mời chị P.H.T.K.A (tỉnh Hậu Giang) tới nhận lại toàn bộ số tiền và giấy tờ để quên trên xe khách. Nhận lại được số tiền của mình, chị P.H.T.K.A không khỏi xúc động và cảm ơn các chiến sĩ CSGT Đội 4.

Nguồn:https://dantri.com.vn/xa-hoi/tim-thay-gan-100-trieu-dong-bo-quen-nho-csgt-ra-xe-khach-tren-cao-toc-20181217182413121.htm

Loading...