Thầy Park toan tính khi để Xuân Trường và Công Phượng trên ghế dự bị12/02/2018 07:29:00 PM
Cựu HLV đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Hùng cho rằng việc để bộ đôi Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường trên ghế dự bị là toan tính của ông Park Hang-seo.
Nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi danh sách đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trên sân Panaad của Philippines được công bố. Sự vắng mặt của Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường khiến không ít cổ động viên tranh cãi.

Công Phượng không có tên trong đội hình xuất phát ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Khi được hỏi về vấn đề này, cựu huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam ông Phan Thanh Hùng lại không quá bất ngờ.

"Quyết định nhân sự đó là minh chứng cho thấy ông Park Hang-seo chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Việc Xuân Trường và Công Phượng phải ngồi ghế dự bị là toan tính chiến thuật." Nhà cầm quân gốc Đà Nẵng chia sẻ.

"Có thể phong độ của Xuân Trường và Công Phượng không tốt bằng những cầu thủ đá chính. Hoặc một giả thuyết khác là ông Park muốn giữ những lá bài tẩy của mình cho thời điểm quan trọng của trận đấu."

"Những tính toán của vị HLV người Hàn Quốc luôn rất khó đoán và chúng ta chỉ có thể chờ đợi câu trả lời khi trận đấu khép lại."

Những toan tính của thầy Park vẫn được coi là rất khó đoán.

Cũng nhân dịp này, HLV Phan Thanh Hùng có những nhận định về lối chơi của đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt đi trước Philippines: "Tôi nghĩ chúng ta sẽ nhập cuộc một cách thận trọng giống như trận gặp Malaysia và Myanmar. Vòng bán kết có cả lượt đi và về vì thế Việt Nam không việc gì phải nóng vội."

Nguồn:http://www.tinthethao.com.vn/thay-park-toan-tinh-khi-de-xuan-truong-va-cong-phuong-tren-ghe-du-bi-d499715.html

Loading...