Đà Nẵng: Tài xế taxi nhảy cầu Thuận Phước tự tử12/23/2018 05:58:00 PM
Biết tin người tài xế taxi nhảy cầu tự vẫn, rất đông tài xế tại Đà Nẵng đã vô cùng thương xót trước hoàn cảnh của người xấu số và đã lập thùng quyên góp cho nạn nhân.
Sự việc xảy ra vào trưa ngày 23/12, nhiều người dân khi đi qua cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) đã vô cùng hốt hoảng khi thấy một tài xế taxi mở cửa rồi lao mình xuống dòng nước. Dù đã rất cố gắng nhưng mọi người đã không kịp can ngăn.


Chiếc xe taxi của tài xế bỏ lại trên cầu

Sự việc sau đó được báo cáo tới cơ quan chức năng. Lực lượng cứu hộ đã có mặt để tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng đến 17h chiều cùng ngày vẫn chưa tìm thấy tung tích.


Nhiều thùng quyên góp được dựng nên để mong sự giúp đỡ của mọi người

Chị Nguyễn Bích Ng. (chị họ của nạn nhân) cho biết người tài xế này có gia đình, có 3 đứa con nhưng hoàn cảnh hết sức khó khăn. Nguyên nhân của sự việc dẫn tới người em mình đến bước đường cùng phải lựa chọn việc tự vẫn thì không ai biết. 


Gia đình nạn nhân có 3 con nhỏ, khiến nhiều người thương xót

Sự việc đã khiến cả ngàn người tập trung theo dõi và đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhiều người là tài xế của các hãng taxi khác, các hãng vận tải cũng bất ngờ và thương xót. Khi biết hoàn cảnh người tài xế này khó khăn và có 3 con nhỏ, mọi người đã lập thùng quyên góp để mong được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Nguồn:https://nguoitieudung.vn/tai-xe-taxi-nhay-cau-tu-van-bo-lai-3-con-nhung-lai-xe-da-nang-thuong-xot-nguoi-tai-xe-xau-so-d20634.html
Loading...