Đà Nẵng: CSGT phát hiện xe chở hàng không có hóa đơn, chứng từ12/25/2018 03:31:00 PM
Tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hoà Phước do Thiếu tá Thái Văn Thắng - Phó Trưởng trạm làm Tổ trưởng phát hiện xe ô tô khách chở hàng chục kiện hàng không có hoá đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc.

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và đảm bảo TTATGT trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2019. Đồng thời chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an các địa phương làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.


Số hàng hóa không có hóa đơn chứng từ bị tạm giữ.

Khoảng 7h00 ngày 25/12/2018, tại km 941 Quốc lộ 1A, xã Hoà Phước, huyện Hoà Vang, tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hoà Phước do Thiếu tá Thái Văn Thắng - Phó Trưởng trạm làm Tổ trưởng phát hiện xe ô tô khách 43B-045.28 có biểu hiện nghi vấn.Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở 27 kiện hàng (gồm áo quần, mỹ phẩm...) không có hoá đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao cho Phòng Cảnh sát kinh tế để tiếp tục xử lý.

Nguồn:http://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/xa-hoi/da-nang-csgt-phat-hien-xe-cho-hang-khong-co-hoa-don-chung-tu-a39467.html
Loading...