Đà Nẵng: Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà chém người thương vong12/01/2018 06:17:00 PM

Đang ngồi trong nhà, ông Nguyễn Văn Điểm, 66 tuổi ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng bất ngờ bị một nhóm côn đồ mang hung khí vào chém nhiều nhát vào người, khiến ông Điểm phải vào bệnh cấp cứu. Cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Ông Điểm hiện vẫn đang còn điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng với nhiều thương tích trên người.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 29/11, ông Nguyễn Văn Điểm đang ở trong nhà thì bất ngờ bị nhóm côn đồ xông vào đánh tới tấp. Người nhà nạn nhân kể lại, 3 thanh niên cầm ống tuýp sắt, dao và mã tấu xông vào nhà đóng cửa lại rồi hành hung ông Điểm. Một thanh niên cầm ghế phang nhiều lần vào đầu khiến ông Điểm choáng váng. Ông Điểm phản ứng thì lập tức bị nhóm thanh niên rút mã tấu chém 2 nhát vào sườn và cánh tay khiến ông Điểm bị thương nặng.

Lúc đó, bà Phạm Thị Toại- vợ ông, đang ở nhà dưới quá sợ hãi đã tìm cách thoát ra ngoài tri hô bà con hàng xóm. Khi người dân ở trong khu phố tới thì nhóm côn đồ đã tẩu thoát. Ông Điểm được người thân và bà con hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ông Châu Minh Hà, con rể ông Nguyễn Văn Điểm cho biết, đã 3 ngày trôi qua, ông Điểm vẫn còn điều trị trong bệnh viện do vết thương quá nặng.

"Lúc đó, có 3 người vào nhà chém ông, bắt đầu bà chạy ra ngoài la lên thì người dân chạy tới. Có một bà cô ở nhà bên cạnh vào hỏi tụi bây làm chi rứa thì họ bóp cổ. Lúc đó, nghe dân la lên, chạy tới nhiều là bọn hắn bỏ chạy. Ra ngoài đường thì có một chiếc ô tô đậu sẵn ngoài kia, chạy ra tới đó là họ trèo lên xe đi. Gia đình thì cũng không thù oán ai hết, cũng chẳng nợ nần ai hết, 2 ông bà cũng lớn tuổi rồi", con rể ông Điềm cho hay.

Được biết, thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng xảy ra nhiều vụ cho vay nặng lãi đòi nợ thuê. Nhiều vụ dân đòi nợ thuê khủng bố, đến tận nhà để hành hung người thân. Tuy nhiên, người nhà của ông Nguyễn Văn Điểm cho biết, ông Điểm là thương binh, cán bộ hưu trí. Gia đình không có vay mượn, không nợ nần của ai và cũng không có thù oán với ai. Hiện gia đình đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ./. 

PV/VOV- Miền Trung

Nguồn:https://vov.vn/phap-luat/da-nang-con-do-ngang-nhien-xong-vao-nha-chem-nguoi-thuong-vong-845991.vov

Loading...