'Phi tang' lộ liễu mẩu giấy HLV Park đưa cho, Hồng Duy bị dân mạng nhắc nhẹ vì điều này11/25/2018 12:59:00 PM
Bên cạnh những giây phút ghi bàn của các cầu thủ, người hâm mộ còn chú ý đến chi tiết HLV Park đưa mẩu giấy gì đó cho Hồng Duy, tuy nhiên do vướng nên anh chàng này đã để lại mẩu giấy ở ngoài sân.


Khi bước vào những phút cuối của trận đấu, HLV Park Hang-seo đã đưa cho cầu thủ Hồng Duy một mẩu giấy nhỏ nhằm truyền đạt tin nhắn của mình tới các học trò.

Ban đầu, Hồng Duy đã cầm theo tuy nhiên vì lí do thi đấu nên chàng cầu thủ đang khoác áo HAGL đã quyết định để lại mẩu giấy.


Khoảnh khắc này nhanh chóng được camera ghi lại khiến người xem truyền hình tò mò không biết bên trong mẩu giấy mà thầy Park đưa cho Hồng Duy ghi những gì.

Và sự thật đã được hé lộ khi bức ảnh chụp lời nhắn đặc biệt này đã được cộng đồng mạng chụp lại và truyền tay nhau. 


Hóa ra, mẩu giấy là sơ đồ mà thầy Park muốn học trò của mình sử dụng trong trận đấu. Thay vì chiến thuật 3-4-3 như lúc đầu, ông muốn triển khai theo sơ đồ 4-1-4-1 để kiểm soát tố hơn.

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đều bật cười bởi cách truyền tin quá dễ thương của thầy Park. Nhiều người còn cho rằng, thật may mà mảnh giấy Hồng Duy vứt lại không bị rơi vào tay đội bạn, nếu họ đọc được chắc sẽ có những pha thay đổi đáng lưu tâm.

Một số người cũng hài hước nhắn tới Hồng Duy, hãy cẩn thận hơn nếu muốn phi tang ở những lần sau.
Mai Hương (Tổng hợp)

Loading...