Đâu chỉ có lễ hội pháo hoa, tháng 12 này Đà Nẵng còn có lễ hội khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam này11/27/2018 10:32:00 AM
Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018 dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 12/2018 tại TP. Đà Nẵng.

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại thành phố Đà Nẵng.Theo đó, được sự đồng ý của UBND TP. Đà Nẵng, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ được tổ chức tại khu vực Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).


Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng sẽ là đơn vị đầu mối, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, cùng một số công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch, tổ chức sự kiện này. Sở Ngoại vụ cho biết, hiện mọi công tác chuẩn bị đang ở giai đoạn trao đổi thông tin, khảo sát địa điểm và các cơ sở vật chất liên quan để tổ chức sự kiện Đà Nẵng này.

Vẻ đẹp của hồ Hòa Trung, nơi sẽ diễn ra Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2018Cùng với Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra trong suốt hai tháng hè từ 30/4 đến 30/6/2018, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng được mong đợi sẽ là sản phẩm du lịch mới, độc đáo, góp phần thu hút khách du lịch đến với thành phố biển Đà Nẵng trong những tháng cuối năm.


Ảnh : @instagram

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn ở Hà Nội và cùng “người yêu” tháng 12 này vào Đà Nẵng đắm mình trong sắc màu rực rỡ từ lễ hội khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam này đúng không nhỉ? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không book lịch và vô Đà Nẵng ngay thôi.

Nguồn:http://we25.vn/kham-pha/dau-chi-co-le-hoi-phao-hoa-thang-12-nay-da-nang-con-co-le-hoi-khinh-khi-cau-lon-nhat-viet-nam-nay-247488

Loading...