Đà Nẵng: Sau va chạm xe, côn đồ cầm đại đao đòi chém khiến tài xế container quỳ xin tha11/25/2018 03:09:00 PM
Cách hành xử của tài xế container cầm đại đao dọa chém đối phương ở Đà Nẵng khiến dư luận bất bình.Hai container chạy sát nhau và xảy ra va chạm trên đường Trường Chinh, TP. Đà Nẵng. Tài xế áo đỏ điều khiển container phía trước liền xuống xe, cầm theo đại đao tới đòi xử lý người lái xe đằng sau.

Thấy đối phương nhiều lần định vung đao đòi chém, tài xế lái container áo cam vô cùng hoảng sợ và cố thủ trên xe.

Sau đó, anh ta phải xuống xe theo yêu cầu của đối phương.

Để bảo toàn tính mạng, người lái container màu cam quỳ xuống đường xin tha.

Một số nam thanh niên dừng xe máy theo dõi vụ việc nhưng không dám can thiệp vì tài xế áo đỏ quá hung hãn và còn cầm hung khí.Cầm đại đao đòi chém đối phương sau va chạm container.

Chưa rõ sự việc sau đó thế nào nhưng cách hành xử côn đồ của tài xế cầm đại đao gây bất bình.

“Thằng côn đồ không biết suy nghĩ. Cùng cảnh lái xe rồi mà còn hổ báo. Người kia bị sao thì có thoát cảnh tù tội được không? Cả hai gia đình đều khổ”

“Cùng cảnh tài xế với nhau, không lên làm như vậy vì mất hết hình ảnh những người lái xe công. Mình cũng là phận lái xe công mà buồn vì hành động của anh quá!”.

Clip ghi lại biển số container màu đỏ nên dân mạng đề nghị cơ quan chức năng triệu tập và xử lý tài xế cầm đại đao dọa chém người.

Nguồn:https://motthegioi.vn/thoi-su-facebook-c-145/sau-va-cham-xe-con-do-cam-dai-dao-doi-chem-khien-tai-xe-container-quy-xin-tha-101753.html

Loading...