Đà Nẵng: Học sinh bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường11/14/2018 09:27:00 AM
Sáng 14/11, bà Nguyễn Thị Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng, cho biết, đang xác minh vụ việc học sinh Phạm Q., lớp 8, bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường sau giờ học.

Trước đó, vào tối 12/11, một phụ huynh đăng tải thông tin em Q. bị đánh lên mạng xã hội. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Theo đó, em Q. bị nhóm chừng 4 đến 5 người đánh. Trong đó, có người mặc đồng phục học sinh. Quá trình đánh, nhóm người này có đòi tiền em Q..

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Cô Hải cho biết thêm, ngay vào chiều 12/11, sau sự việc xảy ra, nhà trường đã nắm được thông tin. Tuy nhiên, sự việc xảy ra ở trước cổng trường vào giờ tan học nên không có giáo viên nào chứng kiến.

Nhà trường đã yêu cầu em Q. viết bản tường trình. Bản tường trình của em này khá sơ sài nên nhà trường đã yêu cầu em viết lại.

Đồng thời, phía nhà trường đã có báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê để xử lý đúng thẩm quyền.

Theo bản tường tình của em Q., nguyên nhân bị đánh là do trước đó em có xích mích với một số bạn. Tuy nhiên, em Q. cũng cho biết, việc mâu thuẫn với ai thì không rõ.

Trong khi đó, ông Phạm Đình Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê xác nhận đã nhận được báo cáo từ Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu liên quan đến sự việc. Phía phòng cũng đã yêu cầu nhà trường xác minh sự thật vụ việc như thế nào. Ngoài ra, nhà trường và gia đình cần ổn định tâm lý để học sinh này đến trường.

Hiện, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê chưa có thông tin gì cụ thể. Đồng thời, lãnh đạo phòng đang chờ thông tin xác minh từ công an.

Nguồn:http://thegioitiepthi.vn/p/hoc-sinh-bi-danh-hoi-dong-ngay-truoc-cong-truong-17880.html