Một phụ nữ bị đâm chết trong đêm10/02/2018 06:24:00 PM
Sau khi bị đâm, bà Hoa chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó thì tử vong.


Người thân tiến hành lo hậu sự cho bà Hoa

Ngày 2/10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, Công an huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết, các đơn vị này đã phối hợp với các cơ quan chức năng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 1/10, khi đang nghủ trong nhà thì bà L. nghe thấy tiếng la hét kêu cứu của người hàng xóm là bà Huỳnh Thị Hoa (SN 1964, ngụ thôn An Mỹ 1, xã Tam An, huyện Phú Ninh).

Lúc này vì đang ở nhà một mình nên bà L. không dám mở cửa. Đến khi nhìn ra cửa sổ nhà, bà L. thấy bà Hoa đột nhiên gục xuống trước cửa nhà mình. Thấy vậy, bà L. liền gọi điện báo cho cơ quan chức năng và trưởng thôn.

Mặc dù vậy, khi mọi người đến nơi thì phát hiện bà Hoa đã tử vong. Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định bà Hoa tử vong bởi 2 nhát dao đâm trước ngực trong đó một nhát trúng tim, một trúng phổi. Rất có thể nạn nhân bị đâm ở khu vực chuồng bò của gia đình mình, khi chạy được khoảng 15m qua đến nhà bà L. thì gục chết.

Được biết, hoàn cảnh gia đình bà Hoa rất khó khăn, bà Hoa không có chồng và có một cô con gái hơn 20 tuổi đang làm thuê ở TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam).

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn:https://m.nongnghiep.vn/dieu-tra-vu-an-mot-phu-nu-bi-dam-chet-trong-dem-post227913.html