Đà Nẵng: Tiêm thuốc giảm cân, cô gái trẻ suýt tử vong vì sốc thuốc10/31/2018 05:21:00 PM
Một cô gái 24 tuổi suýt tử vong khi tiêm thuốc giảm cân tại một spa hoạt động chui ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ngày 31.10, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, Đội điều tra tổng hợp của đơn vị này đang thụ lý vụ tiêm thuốc giảm cân dẫn đến sốc thuốc suýt gây ra vụ án chết người xảy ra trên địa bàn quận.

Theo Công an quận Thanh Khê, ngày 20.10, chị H.T.T (24 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đến một spa có địa chỉ K382/H31/38 Hùng Vương (phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê) để làm đẹp.


Chủ cơ sở spa trên là Nguyễn Ái Hiền (18 tuổi, trú Thị trấn An Khê, Gia Lai) đã tiêm thuốc giảm cân cho chị T. Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 tiếng sau, chị T bị sốc thuốc, tính mạng dường như không giữ lại được. Rất may, chị T được đưa bệnh viện cấp cứu và các y bác sĩ đã hết mình cứu chữa nên qua được cơn nguy hiểm.


Ngôi nhà ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng được thuê làm spa chui. Ảnh: Đình Thiên

Vụ việc suýt cướp đi một mạng người khiến người dân sống gần spa rất hoang mang nên đã báo cơ quan công an. Qua khám nghiệm hiện trường, Công an quận Thanh Khê đã thu giữ một số kim tiêm và nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Chủ spa trên từ Gia Lai xuống thuê nhà để ở nhưng sau đó đã tổ chức kinh doanh chui, không đăng ký với phường.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã yêu cầu đóng cửa spa. Chủ nhà cho chị Hiền thuê đã lấy lại nhà và bán cho người khác.

Liên quan vụ việc, cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật.
Nguồn:http://danviet.vn/tin-tuc/tiem-thuoc-giam-can-co-gai-tre-suyt-tu-vong-vi-soc-thuoc-926351.html