Đà Nẵng: Đầu bếp cũ chém đầu bếp mới10/26/2018 12:46:00 PM
Sáng 26.10, Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho hay nhờ được cấp cứu kịp thời, anh Hồ Hữu Trung (21 tuổi, ngụ TT.Chư Ty, H.Đức Cơ, Gia Lai) đã giữ được mạng sống sau khi bị chém vào cổ.


Con dao tang vật
ẢNH: VĂN TIẾN

Vào khoảng 5 giờ ngày 25.10, anh Trung, đầu bếp của quán nhậu Thiên Vương (969 Ngô Quyền, P.An Hải Đông, Q.Sơn Trà), đang ngủ ở quầy tính tiền của quán thì thấy đau ở cổ. Anh Trung vùng dậy, chỉ kịp chạy ra ngoài kêu cứu rồi gục xuống vì mất máu quá nhiều.

Ông Trần Đức Bích, cha của chủ quán nhậu, lấy xe máy chở anh Trung đến bệnh viện cấp cứu. Anh Trung được bác sĩ khâu 12 mũi, rất may vết cắt bằng dao chỉ còn chút xíu là đứt động mạch cổ.

Nhận tin báo, Công an P.An Hải Đông nhanh chóng truy bắt được bà Trần Thị Trầm Chi (50 tuổi, ngụ xã Cư Kty, H.Krông Bông, Đắk Lắk) cùng hung khí là con dao.


Ông Bích khai, Chi từng là đầu bếp của quán, trước nấu rất ngon nhưng gần đây bà Chi mất tập trung, bị thường xuyên bị khách phàn nàn nên ông Bích sợ mất khách, thay bằng đầu bếp Trung và để bà Chi phụ dọn dẹp quán.

Theo trình báo của ông Bích, khoảng 4 giờ 30 cùng ngày, ông Bích mở quán thì thấy bà Chi đi vào, sau khi nói chuyện với mọi người, bà Chi bất ngờ lấy dao trong bếp để gây án.

Cũng theo ông Bích, anh Trung cũng như nhân viên không bao giờ ngủ lại quán, riêng đêm 24.10 có tiệc sinh nhật muộn nên anh Trung cùng 2 nhân viên nghỉ tạm ở quầy tính tiền.

Theo Công an Q.Sơn Trà, bà Chi từ quê xuống Đà Nẵng đã lâu năm và làm nghề đầu bếp cho các quán ăn, quán nhậu. Bà Chi cũng không có gia đình nên thường ở lại nơi làm việc.

Hiện Công an Q.Sơn Trà đang cho trưng cầu giám định thương tích
đối với nạn nhân để củng cố hồ sơ xử lý Trần Thị Trầm Chi.

Nguồn:https://thanhnien.vn/thoi-su/dau-bep-cu-chem-dau-bep-moi-1017183.html