Hành trình đến với ngôi Hoa hậu Việt Nam của nữ sinh 18 tuổi chưa biết yêu9/17/2018 12:16:00 PM
Trần Tiểu Vy là thí sinh trẻ nhất cuộc thi. Cô tiết lộ chưa yêu lần nào và thích ăn nhất là cơm gà.


Tối 16/9, Trần Tiểu Vy - cô gái sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Chiến thắng của Trần Tiểu Vy được nhiều người hâm mộ ủng hộ.


Ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi, Trần Tiểu Vy luôn được đánh giá là người có vẻ đẹp hiện đại, hình thể cân đối.


Tân Hoa hậu Việt Nam cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng 84-63-90. Cô cũng là gương mặt lọt top 3 người đẹp biển.


Trần Tiểu Vy duyên dáng trong tà áo dài đêm chung kết. Cô đang là sinh năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.


Khi được hỏi sau đăng quang có muốn lấy chồng ngay, Trần Tiểu Vy nói, cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã, còn hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể lấy chồng. Tiểu Vy cũng nói, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.


Tiểu Vy bước vào phần thi ứng xử với câu hỏi: Hãy tưởng tượng bay bổng một chút, bạn bỗng nhiên vượt thời gian đến xã hội loài người 100 năm sau. Trước khi trở về thực tại bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai?". Tân Hoa hậu trả lời: "Nếu em có cơ hội được nói với thế hệ mai sau, em sẽ nói rằng các bạn hãy tin vào chính ước mơ của mình, hãy trau dồi kiến thức để có thể thành công. Chính điều đó sẽ giúp các bạn giúp đỡ những người xung quanh và khiến xã hội trở nên tốt đẹp hơn".Tiểu Vy chân thành nói về việc có sợ bị rơi vào những cảm dỗ sau đăng quang: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu, và học hành”.


Trong phần giao lưu với báo chí tối muộn 16/9, Trần Tiểu Vy có phần ấp úng trước những câu hỏi. Cô giãi bày khi nhận câu hỏi phỏng vấn, trong lòng cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng cũng không nhất thiết mình phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim mình.


Trần Tiểu Vy đã bình tĩnh hơn nhiều trong cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang sau khi được gặp mẹ sau giây phút chiến thắng tại đêm chung kết.


Trong phần giao lưu với Tân Hoa hậu 2018, MC Nguyên Khang bày tỏ, Trần Tiểu Vy không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè. Anh cũng mong tân Hoa hậu vững vàng để có thể chịu được những áp lực từ trọng trách một Hoa Hậu mình mang trên vai sau đăng quang.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/hanh-trinh-den-voi-ngoi-vi-hoa-hau-cua-tran-tieu-vy-477216.html