2 mẹ con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc: Chủ khách sạn lên tiếng9/25/2018 10:56:00 AM
Đại diện khách sạn nơi gia đình nạn nhân lưu trú chia sẻ nhiều thông tin bất ngờ sau vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc ở Đà Nẵng.

Qua điện thoại sáng nay, bà H.T.M, chủ khách sạn trên đường Hồ Nghinh (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho rằng, nhiều thông tin anh Đ.N.V (người chồng trong vụ việc) chia sẻ trước giờ xuất viện hôm qua là không chính xác.

Theo bà, thông tin anh Đ.N.V cung cấp trên báo chí cho rằng khách sạn treo biển phun thuốc diệt muỗi là không chính xác. Bà cho biết thêm, việc anh V. nói khách sạn này có 40 phòng cũng là thông tin sai.

Tuy nhiên trao đổi với VietNamNet, bà M. thừa nhận phòng của gia đình anh V. tại khách sạn nhân viên có phun thuốc trừ muỗi trước khi gia đình anh đi chơi về. Tuy nhiên, bà M. khẳng định đây là công việc định kỳ. Cụ thể, mỗi tháng tại khách sạn này có 2 lần phun thuốc phòng, diệt ruồi muỗi.


Khách sạn đang tạm đóng cửa

“Việc diệt muỗi là theo định kỳ và tại khách sạn nào cũng làm thế. Chúng tôi cho phun ở hành lang và trong các phòng. Nhân viên khách sạn thường chọn thời điểm khách ra ngoài để thực hiện công việc này", bà M. cho hay.

Bà cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã yêu cầu tạm đóng cửa khách sạn để phục vụ khám nghiệm. Sau đó, khách sạn được mở cửa trở lại nhưng bà vẫn cho tạm đóng cửa.

“Các thông tin tôi đã cung cấp hết cho cơ quan điều tra. Công an cũng đến khám nghiệm cụ thể tại khách sạn. Giờ phải chờ cơ quan chức năng kết luận sự việc.

Chúng tôi đã di chuyển khách lưu trú ở đây đi khách sạn khác. Trong thời gian này, khách sạn tạm đóng cửa”, bà M nói.

Nguôn: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/an-toan-thuc-pham/2-me-con-tu-vong-chong-nguy-kich-nghi-ngo-doc-chu-khach-san-len-tieng-479603.html