Đà Nẵng: Bé trai 3 tuổi bị lạc, may mắn được CSGT giúp đỡ1/26/2020 05:44:00 PM
Khi đang chốt chặn, đảm bảo TTATGT tại chốt phía Tây cầu Rồng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), tổ công tác Đội tuần tra dẫn đoàn đã phát hiện 1 cháu bé trai tầm 3 tuổi bị lạc người thân.

Ngày 26/1, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, tổ công tác Đội tuần tra dẫn đoàn vừa phát hiện và trao trả một cháu bé bị lạc cho người thân trong lúc đi chơi Tết.

Thông tin ban đầu, vào chiều 25/1 (mùng 1 Tết) khi đang chốt chặn, đảm bảo TTATGT tại chốt phía Tây cầu Rồng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), tổ công tác Đội tuần tra dẫn đoàn đã phát hiện 1 cháu bé trai tầm 3 tuổi bị lạc người thân.

CSGT phát hiện cháu bé bị lạc người thân...

...sau đó CSGT Đà Nẵng đã tìm được bố mẹ cháu bé và trao trả cho gia đình.

Sau khi tiến hành phân công lực lượng đến các điểm vui chơi thông tin về cháu bé bị lạc, 2 tiếng đồng hồ sau, lực lượng CSGT đã tìm được bố mẹ cháu bé và trao trả cho gia đình.

"Khi phát hiện cháu bé bị lạc, chúng tôi thấy tâm lý cháu có biểu hiện lo lắng, hốt hoảng nên việc đầu tiên là ổn định tâm lý cháu. Sau khi tâm lý cháu dần ổn định, chúng tôi lần theo những thông tin cháu bé cung cấp. May mắn là chúng tôi đã nhanh chóng tìm ra và trao trả cho bố mẹ cháu", Đại úy Đỗ Duy Vinh, Tổ tưởng Tổ công tác Đội tuần tra dẫn đoàn trực tiếp giúp cháu bé tìm được bố mẹ cho biết.

Nguồn:http://toquoc.vn/be-trai-3-tuoi-bi-lac-may-man-duoc-csgt-giup-do-2020012615481225.htm
Loading...